Tư vấn cách chọn quà tặng 8/3 cho sếp nữ 

Sếp là thủ lĩnh cũng chính là người nâng đỡ, chỉ bảo ngày bạn chập chững vào nghề. Để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng nên bày tỏ đúng dịp. Nên chọn quà tặng 8/3 cho sếp nữ như thế nào là phù hợp. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Những món quà hay tặng sếp nữ

Cũng như bao phụ nữ khác, sếp cũng sẽ rất vui khi nhận được những món quà nhỏ trong dịp lễ. Tuy nhiên, vấn đề tặng quà cho sếp có phần khó khăn hơn trong việc lựa chọn quà tặng. Dưới đây là một số gợi ý quà tặng sếp ý nghĩa cho bạn.

Bút khắc chữ

Công việc của các sếp thường phải xử lý rất nhiều các loại văn bản mỗi ngày. Song song đó, là các cuộc họp hay gặp gỡ đối tác kinh doanh. 

Chiếc bút ký tên với các nét khắc tinh tế sẽ là quà tặng phù hợp nhất cho các sếp nữ. Không chỉ mang lại lợi ích thiết thực trong xử lý công việc. Mà còn mang lại phong thái chuyên nghiệp, đĩnh đạc cho sếp của bạn.

Sổ gỗ khắc hình

Quà tặng 8/3 cho sếp nữ không cần phải quá cao sang mà cần đủ ý nghĩa và thiết thực. Sổ gỗ khắc hình cũng là lựa chọn khá hợp lý. Dùng để ghi chép những thông tin quan trọng trong công việc. Trang bìa được khắc hình làm tăng sự sang trọng của sổ. Nếu kết hợp với bút khắc chữ sẽ thành combo quà tặng trên cả tuyệt vời.

Lịch gỗ xúc xắc đa năng

Lịch gỗ để bàn có thiết kế độc đáo mới lạ với những viên xúc xắc khá dễ thương.  Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và khá tiện dụng. Ngày tháng thiết kế dạng thẻ xoay độc đáo dễ sử dụng. Có khay namecard rất cần thiết cho sếp nữ. Thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp là vật trang trí bàn làm việc.

Vòng trầm hương đeo tay

Vòng đeo tay trầm hương không chỉ là phụ kiện mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Những người đeo vòng trầm hương sẽ được bảo vệ cũng như gặp nhiều may mắn. Do đó, sản phẩm mang ý nghĩa về sức khỏe sẽ quà tặng 8/3 cho sếp nữ ý nghĩa nhất.

Những lưu ý khi tặng quà sếp 

  • Quà tặng sếp không nhất thiết phải đắt tiền. Ngoài giá trị vật chất, cũng cần lưu ý tới giá trị tinh thần và tính thực tế của món quà.
  • Hộp quà tặng sếp nên kèm theo tấm thiệp nhỏ và lời chúc đầy ý nghĩa. 
  • Nên tặng trực tiếp và tặng vào thời điểm thích để tránh bị hiểu nhầm. Không tặng ở nơi đông người khiến sếp khó xử.

Trên đây là những gợi ý về cách chọn quà tặng 8/3 cho sếp nữ. Hy những những chia sẻ của Funi Gift sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm xin để lại lời nhắn để chúng tôi hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *