Top 4 quà tặng 8/3 cho khách hàng độc đáo

Quà tặng 8/3 cho khách hàng là hành động thiết thực tri ân đối tác hay người tiêu dùng. Những món quà thiết thực sẽ thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Dưới đây, là gợi ý 4 món quà tặng khách hàng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn.

Móc khóa gỗ

Chiếc móc khóa xe xinh xinh với hình ảnh ngộ nghĩnh là mang lại sự thích thú cho khách hàng. Nó còn là công cụ Marketing khá hiệu quả cho doanh nghiệp. Có thể in khắc lên móc khóa logo doanh nghiệp hay lời chúc. Là cách truyền tải hình ảnh và thông điệp quảng cáo hợp lý và dễ dàng được đón nhận.

Móc khóa gỗ – Món quà ấn tượng cho khách hàng 8-3

Đồng hồ gỗ khắc hình

Quà tặng ý nghĩa cho khách hàng 8/3 phải thể hiện được đầy đủ thông điệp gửi gắm. Đồng thời, phải có tính thiết thực đối với người được tặng. Đối với những khách hàng thân thiết, quà tặng là chiếc đồng hồ gỗ là phù hợp nhất. Bởi lẽ không những là vật trang trí sang trọng và có giá trị sử dụng cao.

Món quà tri ân khách hàng nữ ngày 8-3

Với đồng hồ gỗ có thể tùy chọn khắc chữ, hình ảnh hay thông tin doanh nghiệp. Quà tặng là đồng hồ gỗ để bàn sẽ khiến khách hàng luôn nhớ tới người tặng. Góp phần làm tăng sự bền chặt trong hợp tác làm ăn.

Bình  giữ nhiệt gỗ tre

Đây là quà tặng 8/3 ấn tượng cho khách hàng bởi sự sang trọng và tiện dụng. Với chất liệu vỏ từ gỗ tre sang trọng, bình có thể giữ nóng hoặc lạnh. Tiện dụng mang đi làm hoặc đi chơi xa mà không lo thức uống bị đổ ra ngoài.

Đây là món quà góp phần bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Bạn cũng có thể tạo ra các thông điệp khắc chữ trên thân bình. Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ bất ngờ và thích thú khi nhận được món quà này.

Ống cắm bút đa năng

Một chiếc ống cắm bút đa năng từ gỗ làm quà tặng cho khách hàng là ý tưởng khá hay. Thay cho những chiếc ống cắm bút nhựa cũ kỹ nhàm chán là ống đựng viết sắc sảo. Và là vật trang trí mang lại phong thái hoàn toàn mới lạ cho bàn làm việc. 

Ống cắm gỗ có khá nhiều chức năng, có thể kết hợp thêm đồng hồ xem giờ. Hay khắc chữ, câu slogan hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh. Sản phẩm sang trọng, nhiều tiện ích và bền với thời gian phù hợp làm quà cho khách hàng.

Qua những gợi ý, có lẽ cũng giúp bạn có ý tưởng chọn quà tặng 8/3 cho khách hàng. Các sản phẩm quà tặng khắc tên đều được Funi Gift phân phối rộng rãi. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0913148081 – 088 659 2396 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ghé thăm mục Cửa Hàng để xem thêm các sản phẩm Hot của nhà Funigift nhé! Bỏ qua