Bình giữ nhiệt gỗ tre – Qùa tặng 20/11 độc đáo

Bình giữ nhiệt gỗ tre đang là sản phẩm được ưu chuộng và săn lùng trong thị trường quà tặng suốt thời gian qua. trong các dịp lễ, sinh nhật hay sắp tới đây là 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam.

Với thiết kế nhỏ gọn, nắp thiết kế rời, thân bình được bao phủ bởi một lớp gỗ tre sáng bóng bình giữ nhiệt luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho bạn khi có nhu cầu tặng quà.

Với bình giữ nhiệt bạn có thể đựng được rất nhiều thức uống nóng và lạnh trong đó như:cà phê, trà sữa, trà xanh, nước ngọt, hay một ly sữa nóng chẳng hạn. Bình giữ nhiệt được khoảng từ 8 đến 10 tiếng nên đối với giáo viên thì quả là vô cùng tiện lợi và thích hợp. Khi lên lớp cũng có thể đem theo đựng nước uống mà không sợ bị đổ hay phải cầm mỏi tay vì Bình nhỏ gọn có thể bỏ cặp táp, túi xách đem theo bên mình. Hay khi đi chơi, du lịch thì bình khá tiện dụng có thể mang theo nước nóng pha cà phê chẳng hạn.

Bình được thiết kế 3 lớp, lớp trong cung3 là inox 304 không ghỉ, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Lớp giữa cách nhiệt an toàn và lớp ngoài cùng là vỏ gỗ tre bao bọc bên ngoài. Bình cách nhiệt rất tốt khi sử dụng nóng và lạnh, không rỉ nước ra ngoài, không nóng khi cầm vào bình nên rất an toàn và tiện dụng khi sử dụng

Nét độc đáo của bình giữ nhiệt gỗ tre là có thể khắc hình ảnh cá nhân, tập thể lên bình được, với máy khắc chuyên dụng của Mỹ khi khắc lên bình rất tinh tế, nét khắc có hồn và sắc nét. Ngoài ra trên thân bình còn khắc được các câu chúc thầy cô, các câu thơ, hay tên cá nhân của thầy cô mình muốn gửi tặng

 

?THÔNG TIN LIÊN HỆ:
FUNIGIFT STORE
?: số 14, đường Nguyễn Trung Trực , phường 5, quận Bình Thạnh
☎️: 0913148081 – 088 659 2396
?: funigift@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ghé thăm mục Cửa Hàng để xem thêm các sản phẩm Hot của nhà Funigift nhé! Bỏ qua