Khung ảnh gỗ đa năng – Qùa tặng thầy cô ý nghĩa

   Tri thức ngày xưa trở lại đây,

    Ân tình sâu nặng của cô thầy!

    Người mang ánh sáng soi đời trẻ;

    Lái chuyến đò chiều sang bến đây?

    Đò đến vinh quang nơi đất lạ;

    Cám ơn người đã lái đò hay!

    Ơn này trò mãi ghi trong dạ…

    Người đã giúp con vượt đắng cay!

Có quà nhiều yêu thương gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11, món quà nào cũng không thể báo đáp hết công lao dạy dỗ của cô thầy trong suốt tháng năm qua. Funigift giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Bút gỗ khắc tên độc đáo và mới lạ, đây là món quà thân thương và ý nghĩa để gửi tới người thầy cô vô cùng quý trọng của mình.

Cũng như các sản phẩm về gỗ khác của Funigift, bút gỗ được sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên, nguyên tấm, nguyên khối gỗ nhập khẩu maple (không phải gỗ ván ép nhân tạo. Gia công góc cạnh sắc nét, tinh xảo, độ bền lên tới 20-30 năm hoặc hơn….

Bút gỗ được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau như: bút nắp mở chắc chắn và sang trọng, bút nắp xoay tiện dụng khi sử dụng. Ruột bút dễ dàng thay tháo khi sử dụng hết mực hay có hư hỏng, ruột bút có bán tại các nhà sách trên toàn quốc rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng phải không nào.

Bút gỗ khắc tên, nghe qua thôi đã cảm thấy độc đáo và mới lạ phải không nào? với công nghệ khắc laser của Mỹ, bạn có thể truyền tải yêu thương, những lời tri ân, nhựng câu thơ hya, những lời chúc ý nghĩa kèm theo tên người nhận lên bút, chắc chắn rằng khi nhận dược món quà mà trên đó có khắc hình ảnh, tên của mình thì bất cứ thầy cô nào cũng sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi tới nguời tặng bút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
?: Số 14, Nguyễn Trung Trực, Phường 5, quận Bình Thạnh
☎️: 0913148081 – 0886592396
?: funigift@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ghé thăm mục Cửa Hàng để xem thêm các sản phẩm Hot của nhà Funigift nhé! Bỏ qua